Hệ thống khử mùi cá

Đặc tính hệ thống khử mùi cá:

- Công suất khử: 26.000 m3/h.

- Lưu lượng nước: 60 m3.

- Khử mùi từ máy sấy, máy hấp, hệ thống gia nhiệt và vít tải.

- Vật liệu chế tạo phần thân: SUS 304 dày 3.0 mm.

- Ống phun nước: : SUS 304 không nhiễm từ Ø 160, dày 2,5 mm.

- Ống khói bộ khử mùi Ø 350 SUS 304 dày 1.5 mm, cao 15 mét.

- Bơm nước khử mùi công suất 60 m3/h, cột áp 25 m.

Mô tả sản phẩm

- Công suất khử: 26.000 m3/h.

- Lưu lượng nước: 60 m3.

- Khử mùi từ máy sấy, máy hấp, hệ thống gia nhiệt và vít tải.

- Vật liệu chế tạo phần thân: SUS 304 dày 3.0 mm.

- Ống phun nước: : SUS 304 không nhiễm từ Ø 160, dày 2,5 mm.

- Ống khói bộ khử mùi Ø 350 SUS 304 dày 1.5 mm, cao 15 mét.

- Bơm nước khử mùi công suất 60 m3/h, cột áp 25 m.

Chức năng các thiết bị chính trong hệ thống khử mùi cá

Quạt thu gom - hệ thống khử mùi cá

Có công suất tối đa 25.000 m3/giờ, là hạng mục có sẵn của chủ đầu tư, thu gom khí thải từ 2 công đoạn gây mùi chính: hấp và sấy.

Tháp ngưng tụ - hệ thống khử mùi cá

Theo cân bằng vật chất, mỗi ngày có 110 m3 hơi nước thất thoát qua khí thải. Bản thân hơi nước này cũng chứa chất tan gây mùi. Vì vậy, nếu loại bỏ được lượng hơi nước này trước thiết bị xử lý càng nhiều thì càng tốt. Điều này giúp giảm chi phí đầu tư hệ thống chính; giảm chi phí vận hành; và giảm lượng nước thải phát sinh sẽ gây áp lực lên hệ thống xử lý nước thải. Nguyên lý hoạt động là ngưng tụ hơi nước có trong khí thải bằng biện pháp giải nhiệt bằng nước lạnh.

Tháp tiền ôxi hóa và hấp thụ - hệ thống khử mùi cá

Trong 4 nhóm gây mùi, có 3 nhóm dễ dàng hấp thụ vật lý nhờ tính tan cao. Tuy nhiên, nhóm acid béo và 1 vài dạng mercaptan là ngoại lệ. Vì vậy, cần phân cắt chúng thành những thành chất nhỏ hơn, đơn giản hơn để tăng hiệu quả quá trình hấp thụ. Điều này được thực hiện bởi tác nhân ôxi hóa mạnh do thiết bị ôxi hóa tạo ra. Công suất thiết bị, cường độ dòng ôxi hóa là những bí quyết công nghệ nên sẽ không được làm rõ trong báo giá.

Điểm chung của các tác nhân gây mùi là chúng đều có khả năng nhanh chóng hòa tan vào dung dịch ở một ngưỡng pH nhất định. Vì vậy, một hỗn hợp dung dịch hấp thụ đã được kiểm soát ở 1 giá trị pH cố định sẽ được bơm vào bên trong tháp, giúp hiệu quả loại bỏ các chất gây mùi ở mức tốt nhất có thể.

Hiệu quả phản ứng không thể là 100%, do đó, dung dịch hấp thụ sẽ được tuần hoàn để tránh lãng phí.

Trong khí thải có thể có bụi (phát sinh từ công đoạn sấy bột cá) nên cần có bồn lọc để tránh tích lũy cặn bên trong tháp, gây tắc nghẽn vòi phun.

Sau mỗi ca làm việc 8h, sẽ có 1 lượng nước thải phát sinh từ HTXL khí thải khoảng 10 m3 chảy về HTXLNT tập trung. Vì vậy, HTXLNT cần tính đến lượng phát sinh này để tránh gây quá tải.

Tháp thu sương - hệ thống khử mùi cá

Khí thải sau hấp thụ có độ ẩm rất cao nên sẽ được dẫn qua 1 tháp thu sương. Sau đó được quạt hút phát tán ra ngoài môi trường qua ống phát thải cao 12m tính từ mặt đất.

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp các dịch vụ về lò hơi công nghiệp, dây chuyền bột cá, lò hơi, nồi hơi mang thương hiệu LÒ HƠI BÁCH KHOA tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ về lò hơi cho hàng trăm công ty sử dụng lò hơi trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

Di động: 091 775 40 59/ 097 384 04 68

E-mail: hex.boilers@gmail.com        

Website: https://hex-boilers.com/

Sản phẩm cùng loại
0917 754 059