Máy hấp cá/ máy nấu cá

Đặc điểm máy hấp cá:

- Công suất: 150 tấn/ ngày đêm.

- Áp suất thiết kế: 10 bar.

- Áp suất làm việc: 6 bar.

- Cơ chế hấp: Truyền nhiệt gián tiếp qua trục và lớp vỏ đảm bảo hấp chín mà không lẫn hơi nước và mất protein trong nguyên liệu.

Mô tả sản phẩm

- Công suất: 150 tấn/ ngày đêm.

- Áp suất thiết kế: 10 bar.

- Áp suất làm việc: 6 bar.

- Cơ chế hấp: Truyền nhiệt gián tiếp qua trục và lớp vỏ đảm bảo hấp chín mà không lẫn hơi nước và mất protein trong nguyên liệu.

- Cơ chế điều khiển: Điều chỉnh tốc độ lồng hấp vô cấp thông qua biến tần, giúp thích nghi đặc điểm của nhiều loại nguyên liệu.

- Chân đỡ: Hệ thống chân đỡ bằng thép linh hoạt, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

- Bảo ôn cách nhiệt: bông bảo ôn 100mm, SUS 304 dày 0.4 mm.

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa là một trong số ít các công ty lò hơi, nồi hơi tại Việt Nam có đủ năng lực để thực hiện sản xuất, cung cấp, lắp đặt nồi hơi, sửa chữa nồi hơi, cung cấp hơi nước bão hòa. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đã tham gia thi công xây lắp các công trình lớn về nồi hơi công nghiệp.

Với tiêu chí:

  •  An toàn – Tiết kiệm
  • Sản phẩm, thiết bị tốt nhất
  • Giá thành hợp lý nhất
  • Dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chế tạo và lắp đặt các loại nồi hơi đa dạng cả về công nghệ đốt và nhiên liệu đốt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Về nồi hơi đốt các loại nhiên liệu có thể kể đến như: nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt củi, nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt gas, nồi hơi đốt củi trấu, nồi hơi đốt viên nén mùn cưa…

Về công nghệ đốt có thể kể đến như: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi ghi tĩnh, lò hơi đốt vòi phun cho lò đốt dầu, lo hơi đốt ghi thang…

Ngoài ra Lò hơi Bách Khoa còn tư vấn thiết kế lắp đặt các loại thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị xử lý khói bụi lò hơi có hiệu quả hoạt động rất cao, đạt tiêu chuẩn về mồi trường đã và đang được ứng dụng vào các hệ thống mà Lò Hơi Bách Khoa đang cung cấp trên thị trường.

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa có đội ngũ cán bộ, quản lý, lực lượng công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia thi công xây lắp các công trình lớn.

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, doanh nghiệp… trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NHIỆT BÁCH KHOA

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

Di động: 091 775 40 59/ 097 384 04 68

E-mail: hex.boilers@gmail.com        

Website: https://hex-boilers.com/

Sản phẩm cùng loại
0917 754 059