Quạt ly tâm thấp áp HEX - QLT.TH.02

 - Tên sản phẩm: Quạt ly tâm thấp áp HEX - QLT/TH.02

 - Model: HEX - QLT/TH.02

 - Hãng sản xuất: HEX - BOILER

 - Công suất: 1.5kW - 200 kW

 - Điện áp: 220 - 380V

 - Lưu lượng: 700 - 130.000 m3/giờ

 - Áp suất 200 - 2000 Pa

 - Vật liệu: thép SS400 hoặc inox

Đặc trưng sản phẩm

Quạt ly tâm thấp áp HEX - QLT/TH.02 là dòng quạt ly tâm thấp áp 1 guồng cánh, kết cấu cánh bản, truyền động trực tiếp. Quạt có lưu lượng lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
- Kết cấu quạt bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400, Inox,... tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Thuận tiện thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Kết cấu quạt cho phép tháo lắp, vận chuyển, lắp dặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
- Công nghệ sản xuất hiện đại: Điều khiển tự động, tốc độc nhanh, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.
- Động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...

Quạt ly tâm thấp áp HEX - QLT/TH.02 thường được sử dụng lắp hút thông gió điều hòa trung tâm, hút bụi tòa nhà, hút khói lò hơi,... 

Lò Hơi Bách Khoa tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống lọc bụi, công nghiệp, hệ thống nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Cấu tạo của quạt ly tâm áp thấp: HEX - QLT/TH.02

  • Vỏ quat: Được làm từ các loại chất liệu cao cấp, phun sơn tĩnh điện chống gỉ
  • Cánh quạt: Được cấu tạo với biên dạng thẳng, nan cánh hướng về phía sau
  • Dây coroa: Làm nhiệm vụ kết nối mô tơ với phần đuôi cánh quạt trong cửa hút. Dây curoa thường được sản xuất bằng cao su chất lượng, có độ bền cao.
  • Mô tơ: Là bộ phận tạo ra chuyển động của quạt ly tâm.

Ưu điểm chính của quạt ly tâm áp thấp: HEX - QLT/TH.02

  • Là dòng quạt ly tâm được thiết kế đảm bảo được tiêu chí về lưu lượng lớn và độ ồn thấp
  • Thiết kế kiểu cánh hướng về phía sau. Đồng thời, nan cánh được cấu tạo với biên dạng thẳng, khiến cho quạt có khả năng hạn chế bám bụi. Vì vậy, loại quạt này được ứng dụng nhiều trong các môi trường làm việc chứa nhiều bụi mịn khô. Thậm chí, đối với cả những môi trường độ ẩm thấp chứa nhiều bụi mịn. HEX - QLT/TH.02 vẫn phát huy được đặc tính và chức năng nổi trội của mình.
  • Biên dạng cánh được thiết kế theo hướng cong hoặc phẳng. Đặc điểm này khiến cho các dòng khí khi di chuyển qua bề mặt của cánh. Những dòng khí này sẽ được loại bỏ đi những khí quẩn tế vi trong nội bộ quạt.
  • Quạt ly tâm của HEX - BOILER đều có hiệu suất làm việc tốt. Đi cùng với đó là đặc tính về độ ồn thấp khi hoạt động. Điều này khiến cho tuổi thọ trung bình của quạt cao hơn rất nhiều.

Những ứng dụng chính của quạt ly tâm thấp áp

Với đặc điểm chung là lưu lượng cao và áp suất thấp. Đặc tính này khiến cho quạt ly tâm áp thấp được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực. Nhất là trong các ứng dụng:

● Quạt ly tâm thấp áp được dùng phổ biến trong việc hút thông gió.
● Quạt ly tâm thấp áp được dùng trong việc hút đi các loại khí thải hay chất độc. Nhất là các loại khí được sản sinh ra từ những hệ thống xay xát, xưởng gỗ, nơi chế tạo chất hoá học.
● Quạt được ứng dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Với nhiệm vụ hỗ trợ cho việc cứu nạn và đầy lùi dòng khí khi có hoả hoạn xảy ra. Tuy nhiên, sự khác biệt trong ứng dụng của dòng thấp áp so với dòng cao áp, dòng cap a[s không phù hợp cho các ứng dụng có nhiều bụi mịn, đặc biệt là lại có cả bụi mịn và độ ẩm còn dòng thấp áp thì có thể phù hợp được.

Hiện nay, HEX - BOILER đang là đơn vị sản xuất và phân phối chính hãng cho dòng quạt ly tâm áp thấp. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và cung cấp các dòng quạt công nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu được tư vấn về dòng quạt ly tâm thấp áp. Hãy đến với chúng tôi.

Xem thêm: quạt ly tâm

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ NHÀ MÁY CHẾ TẠO

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

Hotline: 0917 754 059

Email: hex.boilers@gmail.com

Website: https://hex-boilers.com/

Sản phẩm cùng loại
0917 754 059