Về Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa, sở hữu thương hiệu Lò hơi HeXBoiler  được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp năng lượng toàn diện thông qua các sản phẩm,dịch vụ mà chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật trình độ cao, chúng tôi cam kết đồng hành cùng Qúy khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối trong suốt chặng đường thành công và phát triển trong tương lai. Chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu lò hơi HeXBoiler, với thương hiệu lò hơi – nồi hơi công nghiệp uy tín hàng đầu cả nước.

hexboiler

Tại sao nên chọn Lò Hơi HeXBoiler?      

Chúng tôi đã cung cấp các hệ thống lò hơi công suất từ 1 – 35 tấn trên địa bàn cả nước và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. Bao gồm các loại lò hơi như: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi cố định, lò hơi ghi xích, lò dầu tải nhiệt… Đốt được các loại nhiên liệu như: than cám Indonesia, than cám Quảng Ninh, trấu rời, củi trấu, mùn cưa, củi cây…

Những năm gần đây, nồi hơi công nghệ tầng sôi đốt đa nhiên liệu – sử dụng nhiên liệu như than cám, vỏ trấu, củi khô, vỏ hạt điều, bã mía, mùn cưa, v.v… trở thành xu thế mới của tất cả các công ty sản xuất, không những giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu lên đến 60% mà còn giúp hạn chế lượng khí thải, góp phần giảm thiểu khí nhà kính. Tự hào là đơn vị trực tiếp thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm nồi hơi chất lượng, hiệu suất cao. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống quản lý nồi hơi. Chúng tôi cam kết giúp các nhà máy tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu vận hành nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế đồng thời đóng góp tích cực vào chiến lược Công nghiệp xanh – Hành tinh xanh.

Đặc tính nổi trội của Lò Hơi HeXBoiler:

Hướng đến việc chế tạo các sản phẩm tối ưu nhất cho nhu cầu từng khách hàng cụ thể, và cải thiện sản phẩm liên tục. Đội ngũ HeXBoiler luôn nỗ lực để sản phẩm lò hơi được bàn giao cho khách hàng một cách tốt nhất.

  • Độ bền, tuổi thọ lò hơi cao do sử dụng các vật liệu và thiết bị chính hãng.
  • Tiêu hao nhiên liệu thấp do tối ưu công nghệ đốt cho từng loại nhiên liệu, tối ưu hệ thống khí động, tận dụng nhiệt thải của khói để gia nhiệt cho nước cấp và không khí.
  • Phát thải môi trường thấp. Đảm bảo tiêu chuẩn về phát thải theo quy định của bộ tài nguyên và môi trường.
  • Hệ thống điều khiển được tự động hóa hoàn toàn hoặc bán tự động, nhằm nâng cao tính an toàn và giảm nhân công vận hành.
  • Mặt bằng lắp đặt linh động, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống phù hợp với mặt bằng thực tế của nhà máy dành cho hạng mục lò hơi.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng: có mặt trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được phản hồi từ khách hàng về các vấn đề về lò hơi.

Ngoài ra Công ty TNHH NĂNG LƯỢNG NHIỆT BÁCH KHOA đang thực hiện đầu tư, kinh doanh bán hơi và cung cấp các loại nguyên liệu đốt như: Than cám, than Indo, trấu, mùn cưa, củi băm, củi ép….cho những Khách hàng cần nguồn cung cấp hơi nước bão hòa và nguyên liệu đốt đều và ổn định với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mô hình lò hơi tầng sôi HeXBoiler

HeXBoiler là một trong những thương hiệu lò hơi đầu tiên phát triển thành công hệ thống lò hơi tầng sôi đốt đa nhiên liệu, có thể kể đến như than cám, trấu rời, mùn cưa, vỏ cây băm... Đặc điểm của các loại nhiên liệu này là nhiệt trị thấp, khó có thể đốt được trong các loại lò hơi khác như lò hơi ghi tĩnh, ghi xích. Sản phẩm đã được chúng tôi phân phối trên toàn quốc và được các nhà máy trong ngành giấy, gỗ, bột cá, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, may mặc... tin dùng trong nhiều năm.

Hình ảnh chế tạo và lắp đặt nồi hơi HeXBoiler

1. Dự án lò hơi tầng sôi công suất 20 tấn.giờ đốt rác băm được chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho nhà máy sản xuất giấy kratf tại Bắc Ninh. Cung cấp sản lượng hơi 20 tấn/giờ phục vụ sản xuất giấy. Giúp khách hàng yên tâm trong quá trình vận hành và tối ưu tối đa chi phí tiêu hao nhiên liệu cho lò hơi.

Lò hơi tầng sôi đốt biomass

 

2. Dự án lắp đặt nồi hơi tầng sôi công suất 15 tấn.giờ đốt than được lắp đặt cho nhà máy sản xuất gỗ ván ép tại Thái Nguyên. Lò hơi đã tận dụng được lượng phế phẩm trong quá trình cưa xẻ gỗ giúp khách hàng tận dụng được rác thải trong sản xuất và tối ưu được chi phí tiêu hao nhiên liệu cho nồi hoi.

Lò hơi HeXBoiler

 

3. Chế tạo nồi hơi thân lò: thiết bị được cắt bằng máy cắt cnc. Các mối hàn nối thân và dọc thân đều được hàn tự đồng hóa, được siêu âm và cấp giấy chứng nhận bởi các đơn vị độc lập và được cấp phép. Giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sản xuất chế tạo các thiết bị nôi hơi của HeXBoiler.

Chế tạo thân lò hơi

3. Chế tạo buồng đốt lò hơi tầng  sôi: Dàn sinh hơi bức xạ, được thiết kế dạng ống nước là nơi đầu tiên nhận nhiệt và sinh hơi trong lò hơi công nghiệp. Buồng đốt lò hơi tầng sôi được thiết kế nhiều pass để tối đa hóa quá trình cháy và truyển nhiệt trong lò hơi. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu và lượng khói thải phát thải ra môi trường luôn đạt quy định.

Chế tạo buồng đốt bức xạ

Tôn chỉ hoạt động của HeXBoiler

Với tôn chỉ đặt khách hàng và đảm bảo môi trường lên hàng đầu. Chúng tôi dần xây dựng được đội ngũ và quy trình sản xuất và lắp đặt cũng như bàn giao công nghệ các hệ thống lò hơi công nghiệp một cách hoàn thiện. Cụ thể có thể kể đến các giá trị chúng tôi hướng tới trong quá trình xây dựng thương hiệu Lò Hơi HeXBoiler:

  •  An toàn – Tiết kiệm
  • Sản phẩm, thiết bị tốt nhất
  • Giá thành hợp lý nhất
  • Dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chế tạo và lắp đặt các loại nồi hơi đa dạng cả về công nghệ đốt. Đa dạng về nhiên liệu đốt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Về công nghệ đốt, lò hơi cũng được phân thành nhiều loại. Có thể kể đến như: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi ghi tĩnh…

Ngoài ra Lò hơi Bách Khoa còn tư vấn thiết kế lắp đặt các loại thiết bị  phụ trợ lò hơi. Như thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị xử lý khói bụi lò hơi có hiệu quả hoạt động rất cao. Đạt tiêu chuẩn quy định về đảm bảo an toàn môi trường theo quy định. Đã và đang được ứng dụng vào các hệ thống mà Lò Hơi Bách Khoa đang cung cấp trên thị trường.

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa có đội ngũ cán bộ, quản lý, lực lượng công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia thi công xây lắp các công trình lớn. HeXBoiler là thương hiệu nồi hơi - lò hơi được công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công  nhân lành nghề trực tiếp thiết kế và chế tạo. Trải qua 5 năm phát triển chúng tôi đã có một lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết là sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm về hệ thống lò hơi, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhât, làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Trụ sở: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

Nhà máy: Số 268B, Quốc lộ 2, Khu 2, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 0917. 754. 059 - Hotline: 0973. 840. 468

Email: truong.nv@hex-boiler.vn -  Website: https://hex-boilers.com/

HeXBoiler - Chuyên gia nồi hơi cho doanh nghiệp!

0917754059