CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NHIỆT BÁCH KHOA

Đầu tiên, Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa xin gửi tới quý công ty lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về lò hơi – nồi hơi công nghiệp lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lò hơi – nồi hơi. Chúng tôi đã cung cấp các hệ thống nồi hơi công suất từ 1 – 35 tấn trên địa bàn cả nước và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. Bao gồm các loại nồi hơi như: nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi cố định, nồi hơi ghi xích, lò dầu tải nhiệt… Đốt được các loại nhiên liệu như: than cám Indonesia, than cám Quảng Ninh, trấu rời, củi trấu, mùn cưa, củi cây…

Đặc tính nổi trội của sản phẩm mang thương hiệu Lò Hơi Bách Khoa:

  • Độ bền, tuổi thọ nồi hơi cao do sử dụng các vật liệu và thiết bị chính hãng.
  • Tiêu hao nhiên liệu thấp do tối ưu công nghệ đốt cho từng loại nhiên liệu, tối ưu hệ thống khí động, tận dụng nhiệt thải của khói để gia nhiệt cho nước cấp và không khí.
  • Phát thải môi trường thấp. Đảm bảo tiêu chuẩn về phát thải theo quy định của bộ tài nguyên và môi trường.
  • Hệ thống điều khiển được tự động hóa hoàn toàn hoặc bán tự động, nhằm nâng cao tính an toàn và giảm nhân công vận hành.
  • Mặt bằng lắp đặt linh động, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống phù hợp với mặt bằng thực tế của nhà máy dành cho hạng mục nồi hơi.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng: có mặt trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được phản hồi từ khách hàng về các vấn đề về nồi hơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có bất kì nhu cầu nào về lò hơi – nồi hơi, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

Các loại nồi hơi công nghiệp

Các Thiết bị phụ trợ nồi hơi công nghiệp

Hệ thống điều khiển lò hơi - nồi hơi

Dây chuyền bột cá

Hệ thông sấy - Các hầm sấy - Lò sấy

Vật liệu xây lò hơi - nồi hơi

Cung cấp các quy trình chuẩn trong vận hành lò hơi – nồi hơi

Tính toán, tư vấn, thiết kế, giám sát độc lập nồi hơi công nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nồi hơi công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn độc lập cho khách hàng trong tất cả các khâu như: lựa chọn nồi hơi, lựa chọn nhà thầu, tư vấn, thiết kế, giám sát cho chủ đầu tư với tư cách là nhà tư vấn độc lập mà không tham gia vào việc cung cấp thiết bị và các dịch vụ khác.

Hiệu suất nồi hơi

Với việc sở hữu các công nghệ đốt phù hợp với các loại nhiên liệu phổ biến ở Việt Nam như: than cám indo, than antraxit, trấu rời, mùn cưa, vỏ hạt điều, viên nén mùn cưa, củi trấu, dầu, gas… Chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng lựa chọn được loại nồi hơi phù hợp và có hiệu suất tối ưu nhất, tiết kiệm nhiên liệu và điện năng sử dụng.

Nồi hơi đốt đa nhiên liệu

Than cám indo, than antraxit, trấu rời, mùn cưa, vỏ hạt điều, viên nén mùn cưa, củi trấu, dầu, gas…

Tuổi thọ lò hơi - nồi hơi

Sử dụng vật tư chế tạo và các thiết bị nhập ngoại từ các hãng uy tín trên thế giới, có CO/CQ rõ ràng. Nhà máy chế tạo trang bị những máy móc hiện đại bậc nhất Việt Nam. Trên toàn quốc chỉ có Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa lần đầu cam kết bảo hành toàn bộ hệ thống nồi hơi trong thời gian 24 tháng cho toàn bộ thiết bị trong hệ thống.

Mặt bằng lắp đặt lò hơi - nồi hơi

Tối ưu được tất cả các thiết bị chính và các thiết bị phụ trợ,nồi hơi của LÒ HƠI BÁCH KHOA có thể bố trí trên mặt bằng nhỏ nhất giúp khách hàng tiết kiệm diện tích.

Xử lí khí thải lò hơi - nồi hơi

Đảm bảo QCVN 19:2009/BTNMT về xử lí khí thải, khói thải được quy định bởi bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

Vận hành lò hơi/ nồi hơi dễ dàng

Sản phẩm nổi bật mang thương hiệu LÒ HƠI BÁCH KHOA là nồi hơi tầng sôi, phù hợp với các loại nhiên liệu như: mùn cưa, than cám, trấu rời chỉ cần 02 người vận hành.

Bảo hành, bảo trì lò hơi - nồi hơi

Khi sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa, chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 24 giờ từ khi có yêu cầu từ quý khách hàng trên phạm vi cả nước để xử lý, hỗ trợ các vấn đề về thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

Hình ảnh một số dự án nồi hơi, lò hơi mà công ty đã thực hiện:

Hệ thống điều khiển nồi hơi Nồi hơi đốt củi
Nồi hơi tầng sôi đốt than Nồi hơi tầng sôi công suất 35 tấn.giờ

Chuyên gia nồi hơi cho doanh nghiệp!

0917 754 059