1. Chính sách nhân sự

1. Công tác tuyển dụng: được tiến hành liên tục theo yêu cầu thực tế của công ty về nhân sự, phụ thuộc vào tình hình kinh doanh và từng giai đoạn phát triển cụ thể theo kế hoạch của công ty.

2. Nguyên tắc tuyển dụng: thông báo công khai, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi ứng viên và thực hiện đúng quy trình tuyển dụng của công ty từ khâu nhận hồ sơ đến khâu phỏng vấn.

3. Đối tượng tuyển dụng: Căn cứ vào đặc tính ngành nghề hoạt động của công ty, chúng tôi đưa ra một số tiêu chí để tuyển dụng nhân sự như sau:

 - Lao động là người Việt Nam tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.

 - Lao động có tay nghề: chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và có nhiều kinh nghiệm.

 - Sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề  các ngành nghề liên quan đến các vị trí công ty đang có nhu cầu tuyển dụng.

 - Người có kinh nghiệm ở những lĩnh vực liên quan.

 - Phương pháp tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp.

 - Hình thức tiếp nhận hồ sơ: nhận hồ sơ qua email, nhận hồ sơ trực tiếp và nhận hồ sơ qua các trang môi giới việc làm trực tuyến.

- Ngoài ra công ty còn tạo điều kiện cho các thế hệ sinh viên  đến tham gia thực tập, tìm hiểu môi trường công việc và định hướng nghề nghiệp, đây cũng là một nguồn để công ty tìm ra những ứng viên chất lượng cho các vị trí tuyển dụng.

2. Môi trường làm việc

 - Chính sách phúc lợi hấp dẫn.

 -  Đào tạo sau khi được tuyển dụng và trong quá trình làm việc.

 - Thưởng lương tháng 13.

 - Thưởng thâm niên.

 - Chế độ BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ.

 - Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên.

 - Nhà ăn và cơm trưa phục vụ miễn phí cho nhân viên

3. Chính sách bảo mật

Công Ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa cam kết bảo mật thông tin người sử dụng. Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này nhằm cung cấp cho người sử dụng biết được chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và bảo mật dữ liệu mà người sử dụng đã cung cấp cho chúng tôi như thế nào, và chính sách này được xây dựng dựa trên quy định pháp luật Việt Nam liên quan đến bảo mật dữ liệu cá nhân. Vui lòng đọc Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này trước khi gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi hoặc khi được chúng tôi yêu cầu, để người sử dụng có thể biết và hiểu được mục đích thu thập, sử dụng và tiết lộ dữ liệu cá nhân của người sử dụng. Vào từng thời điểm, chúng tôi có thể xem xét và cập nhật Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này cho phù hợp với các thay đổi theo luật định. Chúng tôi khuyến khích người dùng kiểm tra trang thông tin này và website của chúng tôi vào từng thời điểm để xem bản cập nhật mới nhất và ngày có hiệu lực.

4. DỮ LIỆU CÁ NHÂN

(a) Trở thành khách hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

(b) Chúng tôi cung cấp chương trình bảo hành, hậu mãi sau quá trình bán hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

5. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Dữ Liệu Cá Nhân mà người sử dụng đã cung cấp sẽ giúp chúng tôi hiểu nhu cầu và duy trì mối quan hệ với người sử dụng, xử lý các giao dịch (nếu có), hoàn tất nghĩa vụ giao hàng cho bất kỳ sản phẩm, thực hiện dịch vụ mà chúng tôi cam kết với người sử dụng, đồng thời cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi thu thập Dữ Liệu Cá Nhân của người sử dụng cho các mục đích sau, bao gồm nhưng không giới hạn:
(i) xử lý các thông tin có liên quan đến việc cung cấp hàng hóa, thực hiện dịch vụ nhằm đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu người sử dụng; 
(ii) giải đáp thắc mắc từ người sử dụng.

6. CHẤP THUẬN VÀ HỦY CHẤP THUẬN

(a) Dữ Liệu Cá Nhân của người sử dụng sẽ chỉ được thu thập nếu người sử dụng đồng ý, cho mục đích, sử dụng và tiết lộ thông tin như quy định bên trên. Sẽ là tạm thời nếu sự chấp thuận của người sử dụng cho việc thu thập hoặc sử dụng Dữ Liệu Cá Nhân được cho là cần thiết theo yêu cầu từ hoàn cảnh hoặc giao dịch, bao gồm sự tương tác của người sử dụng với chúng tôi hoặc cung cấp hàng hóa, thực hiện dịch vụ mà người sử dụng yêu cầu. 
(b) Khi người sử dụng cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân của một chủ thể khác (tức là thông tin của vợ/chồng, con cái, cha mẹ, và/hoặc nhân viên của người sử dụng...), người sử dụng chịu trách nhiệm cam kết và đảm bảo rằng chủ thể, người sở hữu dữ liệu cá nhân được cung cấp cho chúng tôi, đồng ý cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân của họ cho mục đích sử dụng tương ứng, và chủ thể đó đã được thông báo về và đồng ý với các điều khoản được thiết lập tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này. 
(c) Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này sẽ bổ sung cho các chính sách khác mà người sử dụng đã đồng ý với chúng tôi đối với Dữ Liệu Cá Nhân của người sử dụng.

7. TÍNH CHÍNH XÁC

(a) Người sử dụng đảm bảo rằng tất cả Dữ Liệu Cá Nhân được cung cấp cho chúng tôi phải là thông tin mới nhất, hoàn chỉnh và chính xác. Việc cung cấp thông tin không đầy đủ có thể là kết quả dẫn đến việc chúng tôi không hoàn thành việc cung cấp hàng hóa và/hoặc thực hiện dịch vụ mà người sử dụng yêu cầu. 
(b) Nếu người sử dụng tin rằng bất kỳ Dữ Liệu Cá Nhân nào đang được chúng tôi lưu trữ là không chính xác hoặc chưa hoàn thiện, vui lòng thông báo cho Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi.

8. BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết bảo mật Dữ Liệu Cá Nhân của người sử dụng trong phạm vi mà chúng tôi chiếm hữu và quản lý bằng cách thiết lập sự bảo mật một cách hợp lý để tránh việc đăng nhập, thu thập, sử dụng, sao chép, sửa đổi, xử lý hoặc các rủi ro tương tự có thể xảy ra bất hợp pháp.

9. DUY TRÌ

Dữ Liệu Cá Nhân được tiếp tục lưu giữ miễn là phù hợp với mục đích thu thập. Chúng tôi sẽ ngừng việc lưu trữ và xóa các dữ liệu cá nhân này khi không còn cần thiết theo quy định hoặc không còn phù hợp với mục đích kinh doanh.

10. LUẬT ÁP DỤNG VÀ CƠ QUAN TÀI PHÁN

(a) Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này được điều chỉnh và xây dựng bởi pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. 
(b) Nếu bất kỳ phần nào của Chính Sách Bảo Mật Thông Tin bị vô hiệu hoặc không thực hiện được theo quy định pháp luật hiện hành, thì điều khoản đó sẽ được thay thế bằng điều khoản có thể thực thi và phù hợp nhất với điều khoản ban đầu, các điều khoản khác giữ nguyên hiệu lực áp dụng. 
(c) Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến Chính Sách Bảo Mật Thông Tin sẽ được giải quyết bởi tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam

11. THÔNG TIN LIÊN HỆ HỮU ÍCH

(a) Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thư điện tử: truong.nv@hex-boiler.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số 091.77.54.059 để giải đáp thắc mắc về hàng hóa hoặc dịch vụ được chúng tôi cung cấp tại  hex-boilers.com

 

0917754059