Cyclone chùm - cyclone lọc bụi đa phân tử

Đặc tính cyclone lọc bụi đa phân tử:

- Công suất thiết kế: Tùy theo công suất lò để thiết kế phù hợp

- Hiệu suất: Lên tới 99%

- Nhiệt độ vận hành: < 300°C

- Tro khô được lấy tự động thông qua van xoay và vít tải tro

- Vật liệu: thép tấm, thép hình SS400.

- Ứng dụng: Lò hơi đốt trấu, mùn cưa, than indo.

Mô tả sản phẩm

Công suất thiết kế: Tùy theo công suất lò để thiết kế phù hợp

- Hiệu suất: Lên tới 99%

- Nhiệt độ vận hành: < 300°C

- Tro khô được lấy tự động thông qua van xoay và vít tải tro

- Vật liệu: thép tấm, thép hình SS400.

- Ứng dụng: Lò hơi đốt trấu, mùn cưa, than indo.

Cyclone chùm - cyclone lọc bụi đa cấp

Bộ lọc bụi Cyclone đa cấp

Hay còn gọi là cyclone chùm, sử dụng tác dụng của lực ly tâm để phân ly các hạt bụi, đảm bảo thu được trên 99% tro bụi bay theo đường khói.

Cyclone chùm được sử dụng nhiều trong lò hơi công nghiệp, phù hợp với các loại lò hơi đốt trấu, lò hơi đốt mùn cưa, lò hơi đốt than.

Lắp đặt cyclone chùm

Lắp đặt bộ cyclone chùm trong hệ thống lò hơi

Cyclone chùm lọc bụi trong hệ thống lò hơi tầng sôi đốt trấu

Nguyên lý hoạt động của cyclone lọc bụi đa cấp

 - Khói thải ra khỏi lò hơi sẽ đi vào các phẩn tử cyclone theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn xuống phía dưới. Trong khi dòng khói thải chuyển động theo quỹ đạo tròn xoáy xuống phía dưới  thì các hạt bụi có trọng lượng lớn hơn các phân tử khí sẽ chịu tác động của lực ly tâm văng ra xa trục và va đập vào thành các phẩn tử cyclone. Khi va chạm vào thành, các hạt bụi sẽ mất quán tính và rơi xuống ngăn chứa tro phía dưới. Còn hạt bụi nhẹ hơn sẽ bám lại thành phần tử cyclone cho đến khi trọng lượng đủ lớn sẽ rơi xuống.

 - Từ phễu chứa tro bụi phía dưới người ta sẽ đưa ra ngoài, thường thì bằng một thiết bị gọi là van xoay. Sau khi dòng khói đã được loại bỏ phần lớn lượng tro trong nó( thường là 98%) sẽ được hút ra và đi vào các thiết bị khác như tháp dập bụi, bể lắng tro, bộ lọc bụi túi vải để tiếp tục xử lý đảm bảo khói thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

 - Sản phẩm cyclone chùm được chúng tôi liên tục cải tạo, cải tiến để ngày càng hoạt động hiệu quả, dễ dàng vận hành, giá thành giảm.

Nguyên lý hoạt động cyclone lọc bụi đa phân tử

Nguyên lý hoạt động cyclone lọc bụi đa phân tử​

Giới thiệu về Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa là đơn vị đi đầu trong việc phủ sóng cung cấp các thiết bị lò hơi, thiết bị áp lực đến tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Lò hơi Bách Khoa cũng là hãng lò hơi được ưa chuộng nhất ở các tỉnh miền tây nam bộ, với sản phẩm nổi bật nhất là lò hơi tầng sôi đốt trấu rời và than cám.

Tại miền bắc, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ về lò hơi cho hầu hết các tỉnh thành như: Hải Dương, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Nghệ An, Nam Định…

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong việc tính toàn, thiết kế, chế tạo các loại lò hơi như: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi tĩnh, lò hơi ghi xích…, lò hơi của chúng tôi được thiết kế đốt được hầu hết các loại nhiên liệu hiện có trên thị trường Việt Nam như: lò hơi đốt than, lò hơi đốt rác, lò hơi đốt vải vụn, lò hơi đốt củi, lò hơi đốt trấu, lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt gas…

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NHIỆT BÁCH KHOA

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

Di động: 0917. 754. 059 - 0973.840.468

Email: truong.boilers@gmail.com

Website: https://hex-boilers.com/

Sản phẩm cùng loại

Lọc bụi đơn

Giá: Liên hệ
0917754059