Lò hơi quá nhiệt

  • Công suất: 500 kg/giờ, 750 kg/giờ, 1000 kg/giờ
  • Kiểu lò hơi: Cháy trên ghi cố định; tổ hợp ống nước, ống lửa; buồng đốt ngoài; tuần hoàn tự nhiên
  • Áp suất làm việc: 10 kg/cm3
  • Nhiệt độ làm việc: 165 độ C
  • Xử lý khí thải: 2 cấp
  • Nhiên liệu: củi cây, viên nén, củi trấu
  • Hiệu suất làm việc: 80 ± 2%
  • Tiêu chuẩn chế tạo: Theo TCVN 6413-1998, TCVN 7704-2007
  • Quý khách có thể gọi - Zalo - SMS 091 775 40 59

Mô tả lò hơi quá nhiệt

HeXBoiler chế tạo và cung cấp ra sản phẩm lò hơi quá nhiệt đốt củi, sản xuất hơi quá nhiệt thành phẩm, sử dụng cho nhu cầu sản xuất công nghiệp. Đặc biệt trong các ngành giặt là, may mặc. Với đặc điểm là mô hình thiết kế gọn nhẹ, diện tích lắp đặt nhỏ. Thiết kế khoang hơi quá nhiệt và bộ hâm nước tích hợp trong buồng đốt đa tầng. Nhiên liệu sử dụng cho loại lò hơi này là củi, viên nén, củi trấu, than đá…

Lò hơi quá nhiệt đốt củi

Lò hơi quá nhiệt: thiết bị chính

Buồng đốt: được thiết kế tối ưu để tận dụng nhiệt một cách triệt để, sinh hơi ở buồng đốt sơ cấp, hơi được gia nhiệt và chuyển hóa thành hơi quá nhiệt ở vùng thứ cấp của buồng đốt.

Bao hơi: Bao hơi được bố trí trên cùng của lò hơi, có nhiệm vụ lưu trữ hơi quá nhiệt và tích áp cho nồi hơi.

Hệ thống điện điều khiển lò hơi: Lò hơi được điều khiển hoạt động tự động hóa hoàn toàn, trừ khâu cấp liệu.

Hệ thống quạt: quạt thổi có nhiệm vụ cung cấp oxy cho quá trình cháy trong buồng đốt. Quạt hút có nhiệm vụ hút sản phẩm cháy ra ngoài, qua hệ thống xử lý trước khi thải ra môi trường.

Cyclone lọc bụi đơn: Nhiệm vụ chính của cyclo là lọc hết bụi ra khỏi khói thải.

Ống khói: Được thiết kế kích thước và chiều cao phù hợp theo TCVN.

Hình ảnh về lò hơi quá nhiệt

Mẫu lò hơi quá nhiệt đốt củi được HeXBoiler thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các nhà máy sản xuất có diện tích dành cho lò hơi nhỏ hẹp. Thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, khách hàng yên tâm trong quá trình vận hành.

Lò hơi quá nhiệt

Hình ảnh 1: Dải công suất lò hơi được HeXBoiler cung cấp ra thị trường bao gồm: lò hơi 500kg/giờ, lò hơi 750 kg/giờ, lò hơi 1000 kg/giờ.

Lò hơi quá nhiệt

Hình ảnh 2: Lò hơi quá nhiệt có thể đốt được các loại nhiên liệu như củi, ván lép xưởng cưa, viên nén, củi trấu, than đá

Lò hơi quá nhiệt

Hình ảnh 3: Với thời gian bàn giao nhanh, HeXBoiler bàn giao lò hơi trong vòng 20 ngày kể từ khi nhận đặt hàng.

Lò Hơi Bách Khoa

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa với thương hiệu Lò Hơi Bách Khoa. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 2017 đến nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, cập nhật và nắm bắt thông tin. Cũng như nắm bắt tin tức về công nghệ mới. Đưa về những sáng chế đột phá trong ngành lò hơi công nghiệp. Giúp mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tính toán thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi. Cũng như các thiết bị tạo áp, thiết bị nhiệt và hệ thống dây chuyền sản xuất bột cá phục vụ cho ngành công nghiệp… Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong và dẫn đầu về công nghệ, chú trọng đến lợi ích khách hàng. Vì vậy từ khi thành lập đến nay Lò Hơi Bách Khoa đã có một thị phần vững chắc trải dài khắp Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Cụ thể qua chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh của sản phẩm. Bên cạnh đó là đội ngũ kĩ sư và thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm tại xưởng và công trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng khảo sát thực tế và tư vấn, chăm sóc khách hàng để làm ra một sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn: 091 775 40 59 / 097 384 04 68

Website: https://lohoibachkhoa.com/ hoặc https://hex-boilers.com/

Sản phẩm cùng loại
0917754059