Hệ thống sấy gỗ

Hiện nay, Với việc nghành công nghiệp gỗ phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu sử dụng các loại hệ thống sấy gỗ, lò sấy gỗ cũng tăng nhanh.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các hệ thống sấy gỗ hiệu quả cao, an toàn, lò đốt tiết kiệm nhiên liệu. Được các đơn vị sử dụng trong cả nước đánh giá cao.

Hệ thống sấy gỗ bao gồm các thiết bị, máy móc nhằm mục đích sấy, làm giảm lượng nước tồn tại trong gỗ tươi đến một thông số mong muốn. Gỗ sau khi sấy có những tính chất rất phù hợp cho việc bảo quản lâu dài cũng như phục vụ cho các công đoạn gia công sau đó.

Các thiết bị chính của hệ thống sấy gỗ

Lò hơi hoặc lò dầu tải nhiệt

Thiết bị sản sinh nguồn năng lượng nhiệt phục vụ cho toàn bộ quá trình sấy.

Dàn ống tản nhiệt, bộ clorifer

Là bộ phận trao đổi nhiệt, thường bao gồm nhiều ống trao đổi nhiệt có cánh, có chức năng phân phối lượng nhiệt năng của môi chất (hơi nước, dầu tải nhiệt) vào hầm sấy.

Quạt công nghiệp

Là thiết bị thúc đẩy quá trình tỏa nhiệt từ môi chất và tạo ra dòng khí động ổn định trong hầm sấy.

Hộp thoát ẩm

Kết hợp với quạt hút để hút phần hơi nước (ẩm) được tách ra khỏi nguyên liệu trong quá trình gia nhiệt từ môi chất( nước, dầu tải nhiệt).

Hệ thống sấy gỗ công nghiệp

Gỗ sau khi đã được sấy và chuyển ra khỏi hệ thống sấy gỗ

Ưu điểm nổi bật của hệ thống sấy gỗ của chúng tôi

- Thời gian sấy: ngắn và kiểm soát được.

- Chất lượng gỗ sau khi sấy đạt yêu cầu.

- Hệ thống sấy gỗ có hiệu suất làm việc cao, sấy trong thời gian dài với khối lượng gỗ lớn.

- Lò hơi, lò dầu tải nhiệt được thiết kế hệ thống xử lý bụi, khói, tro trước khi thải ra môi trường, thông số khói thải đạt tiêu chuẩn của bộ tài nguyên môi trường.

- Vận hành đơn giản, khả năng tự động hóa cao.

- An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. 

- Tiêu hao nhiên liệu thấp.

Hệ thống sấy gỗ của chúng tôi đã được lắp đặt và vận hành hiệu quả cho rất nhiều khách hạng tại Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Thanh Hóa...

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp các dịch vụ về lò hơi công nghiệp, lò dầu tải nhiệt, dây chuyền bột cá, thiết bị trao đổi nhiệt, các hệ thống sấy như sấy lúa, sấy cao su, sấy lúa mang thương hiệu LÒ HƠI BÁCH KHOA tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ về nồi hơi cho hàng trăm công ty sử dụng nồi hơi  trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng.

Sản phẩm cùng loại
0917754059