Hệ thống sấy lúa

- Công suất: 60 tấn lúa khô/ ngày.

 - Thời gian sấy: 12 - 14 giờ.

 - Lò đốt tầng sôi tuần hoàn: Nhiên liệu dùng trấu rời, củi, củi trấu...

 - Sử dụng bộ lọc bụi để tách hết tro bụi ra khỏi khói nóng.

 - Cơ giới hóa các khâu vào và ra nguyên liệu.

Hệ thống sấy lúa do công ty Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa tính toán, thiết kế, chế tạo và lắp đặt có thể đạt công suất tối đa lên đến 60 tấn/ngày.

Lò đốt sử dụng các loại nhiên liệu biomass (củi trấu, củi, mùn cưa, trấu rời...), phần khói lò trước khi đưa vào buồng sấy để trao đổi nhiệt sẽ được lọc bụi qua bộ lọc bụi cyclone, với hiệu quả lọc bụi lên đến 98%.

Các bước trong quá trình cung cấp lúa vào và lấy lúa ra khỏi buồng sấy đều được cơ giới hóa nhằm giảm thiểu sức người, tiết kiệm nhân công và tăng công suất cho hệ thống sấy.

Hiện nay, chúng tôi đã lắp đặt và vận hành thành công rất nhiều hệ thống sấy lúa ở miền tây nam bộ, mang lại hiệu quả kinh tế cao và được các doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao.

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Lò hơi Bách Khoa

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp các dịch vụ về lò hơi công nghiệp, lò dầu tải nhiệt, dây chuyền bột cá, thiết bị trao đổi nhiệt, các hệ thống sấy như sấy lúa, sấy cao su, sấy lúa... tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ về nồi hơi cho hàng trăm công ty sử dụng nồi hơi trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng.

Sản phẩm cùng loại
0917754059