Lò hơi tại Bến Tre: Lò hơi đốt trấu, dầu DO, than cám

Cung cấp các loại lò hơi tại Bến Tre

Tại bến Tre Lò Hơi Bách Khoa chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành bàn giao các loại lò hơi – nồi hơi như sau:

Công suất lò hơi được chúng tôi cung cấp và lắp đặt từ 1 tấn/giờ đến 100 tấn/giờ bao gồm cả các loại lò hơi đồng phát nhiệt điện sử dụng nhiên liệu bã mía trong nhà máy đường. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế các loại lò hơi với buồng đốt có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu khác nhau như: than, trấu, mùn cưa, củi, xơ dừa, vỏ hạt điều…

Các dịch vụ khác về lò hơi tại Bến Tre

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chính về thiết kế, chế tạo và lắp đặt vận hành lò hơi tại Bến Tre thì Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Sửa chữa lò hơi với dịch vụ sửa chữa lò hơi, Lò Hơi Bách Khoa cam kết sẽ có mặt trong vòng 24 giờ kể từ khi có yêu cầu từ phía quý khách để đánh giá và đưa ra phương án xử lý sự cố, sửa chữa lò hơi cho khách hàng.

 • Bảo dưỡng lò hơi: Chúng tôi nhận chăm sóc lò hơi định kì cho khách hàng, theo định kỳ cán bộ kỹ thuật sẽ đến kiểm tra, đánh giá và đưa ra khuyến cáo cho chủ nhà máy, doanh nghiệp về tình trạng của lò hơi.

 • Nâng cấp, cải tạo lò hơi: Khi quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cải tạo lò hơi, hoặc chuyển đổi nhiên liệu đốt cho lò hơi hoặc vì mục đích nào khác mà cần nâng cấp, cải tạo lò hơi thì hãy liên hệ đến Lò hơi Bách Khoa để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ trực tiếp đánh giá, tính toán và tư vấn phương án tốt nhất, hiệu quả kinh tế và kỹ thuật nhất cho quý khách hàng.

 • Ngoài các dịch vụ về lò hơi – nồi hơi công nghiệp thì Lò Hơi Bách Khoa còn tham gia cung cấp mới, sửa chữa và cung cấp các thiết bị cho các hệ thống dây chuyền bột cá, thiết bị trao đổi nhiệt.

Dịch vụ bán nhiệt, bán hơi tại Bến Tre

 Dịch vụ bán hơi, bán nhiệt là gì?

Dịch vụ bán hơi là bán hơi bão hòa, hơi quá nhiệt để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh sản phẩm công nghiệp. Có nghĩa là Nồi hơi Bách Khoa sẽ tiến hành đầu tư, cung cấp,xây dựng hệ thống nồi hơi phù hợp nhất tại nhà máy của khách hàng, sau đó Nồi hơi Bách Khoa sẽ tự vận hành và cung cấp hơi theo yêu cầu của khách hàng. Lưu lượng hơi sẽ được đo lường ở đồng hồ hơi và khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho Nồi hơi Bách Khoa theo giá cả thỏa thuận trước.

Với dịch vụ như vậy khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục môi trường, an toàn trong quá trình vận hành nồi hơi, bảo trì nồi hơi, bảo dưỡng nồi hơi…

Dịch vụ bán hơi công nghiệp hiện nay rất phát triển và được các doanh nghiệp lựa chọn. Nhất là những doanh nghiệp có nhà máy vận hành sản xuất mới bắt đầu, nguồn kinh phí còn thấp và còn nhiều công việc khác phải lo.

Dịch vụ bán hơi, bán nhiệt có ưu điểm gì?

 • Loại bỏ chi phí vận hành nồi hơi.
 • Đảm bảo lưu lượng hơi cho nhà máy.
 • An toàn nồi hơi cao
 • Phát thải môi trường thấp
 • Tiêu thụ điện năng thấp
 • Tiêu hao nhiên liệu thấp

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm dịch vụ chuyên về sản xuất công nghiệp, do nhu cầu sử dụng về mua hơi, mua nhiệt cao của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, cho nên Nồi hơi Bách Khoa cung cấp thêm dịch vụ bán hơi, bán nhiệt.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bán hơi, bán nhiệt?

Bạn có thể tìm đến dịch vụ bán hơi công nghiệp bất cứ lúc nào cảm thấy cần dịch vụ này.

Nhìn chung, đa phần các đơn vị tìm đến các đơn vị bán hơi, bán nhiệt khi:

 • Chất lượng hơi nước không đảm bảo được yêu cầu cho việc sản xuất sản phẩm.
 • Nồi hơi đang sử dụng đã cũ nên cho hiệu quả thấp, không như mong đợi.
 • Mức độ an toàn của nồi hơi đã bắt đầu không ổn, cần phải có biện pháp can thiệp.
 • Chi phí cho việc vận hành, bảo dưỡng, chăm sóc nồi hơi hiện nay khá cao.
 • Chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, đơn vị sản xuất vẫn chưa đủ khả năng lắp đặt.
 • Mong muốn tiếp kiệm được khoảng chi phí để dùng vào việc khác trong quá trình kinh doanh.

Nhìn chung, việc mua bán hơi công nghiệp hiện nay được nhiều doanh nghiệp, dù lớn nhỏ hay vừa cũng đều quan tâm chọn lựa. Bởi sử dụng dịch vụ này, đơn vị kinh doanh sẽ có được những lợi ích thiết thực, hơn là so với việc phải tự trang bị cho mình một sản phẩm nồi hơi.

Mua hơi công nghiệp, doanh nghiệp sẽ không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất hơi; không phải thuê và trả tiền cho nhân công vận hành nồi hơi; không phải tìm kiếm nguồn chất đốt đảm bảo chất lượng; không phải làm những thủ tục liên quan đến môi trường với các cơ quan quản lý; không phải trả chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, không cần quan tâm đến những thất thoát khi vận hành; không tốn chi phí nâng cấp;…. Đặc biệt hơn cả có thể chủ động dừng hợp đồng mua bán hơi công nghiệp khi không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn tự mình xây dựng nồi hơi công nghiệp.

Lắp đặt lò hơi tầng sôi dạng 2 ba lông tại Bến Tre

Lắp đặt lò hơi tầng sôi dạng 2 ba lông tại Bến Tre

Lắp đặt lò dầu tải nhiệt tầng sôi đốt trấu

Lắp đặt lò dầu tải nhiệt tầng sôi đốt trấu​

Lò hơi đốt củi, trấu thanh, viên nén

Lò hơi đốt củi, trấu thanh, viên nén

Lắp đặt lò hơi tầng sôi tuần hoàn đốt trấu rời

Lắp đặt lò hơi tầng sôi tuần hoàn đốt trấu rời

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Tại Việt Nam bên cạnh các thương hiệu lò hơi – nồi hơi khác, thì Lò Hơi Bách Khoa là thương hiệu lớn, uy tín và lâu đời. Chúng tôi cung cấp các hệ thống lò hơi công nghiệp có công suất lên đến 100 tấn/giờ. Lò hơi của chúng tôi được thiết kế đốt được các loại nhiên liệu như: than nhập khẩu từ Indonesia, than antraxit từ Quảng Ninh, dầu DO, dầu FO, khí hóa lỏng LPG và các loại biomass như trấu, mùn cưa, dăm bào…

Với đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, kỹ thuật và công nhân lành nghề, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu suất nhiệt cao nhất, khí thải luôn đạt quy chuẩn của nhà nước, giá thành phải chăng và các dịch vụ bảo hành luôn làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NHIỆT BÁCH KHOA

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

Di động: 091 775 40 59 

Hotline: 097 384 04 68

E-mail: hex.boilers@gmail.com        

Website: https://hex-boilers.com/

0917 754 059