Lò hơi tại Huế: Lắp đặt mới, cải tạo, bảo trì và bảo dưỡng lò hơi

Cung cấp các loại lò hơi tại Huế

Cung cấp các dịch vụ lò hơi tại Huế

Tại Huế chúng tôi cung cấp tất cả các dich vụ về nồi hơi, từ khâu khảo sát, tư vấn phương án, tính toán và thiết kế mới, đến các khâu lắp đặt và vận hành các loại nồi hơi đốt các loại nhiên liệu khác nhau như: than, trấu, mùn cưa, biomass, dầu DO, dầu FO, khí hóa lỏng LPG… Cụ thể các dịch vụ về nồi hơi chúng tôi cung cấp tại Huế như sau:

 • Khảo sát, đưa ra phương án sửa chữa lò hơi khi hệ thống lò hơi gặp sự cố hoặc hư hỏng.
 • Tiến hành sửa chữa, cải tạo, bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh lò hơi theo yêu cầu và nhu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống lò hơi mới

Đặc biệt với các hệ thống lò hơi do Lò Hơi Bách Khoa lắp đặt và cung cấp dịch vụ, khi có hiện tượng sự cố hoặc bất cứ vấn đề gì cần can thiệp, chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 24 giờ để giúp khách hàng xử lý.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa lò hơi tại Huế

Việc duy trì bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh và sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi – lò hơi công nghiệp rất quan trọng bởi:

Các doanh nghiệp luôn muốn các thiết bị trong hệ thống hoạt động một cách ổn định, an toàn và hiệu quả, trong đó lò hơi – lò hơi cũng là một thiết bị quan trọng, được xem là trái tim của nhà máy và yêu cầu độ an toàn rất cao trong quá trình vận hành. Nếu lò hơi gặp sự cố hoặc dừng hoạt động có thể sẽ làm cho các công đoạn khác dừng lại do đó sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Do đó cán bộ quản lý và vận hành lò hơi phải coi công việc công việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng của lò hơi – lò hơi công nghiệp là việc làm hết sức quan trọng và cần phải được thực hiện kịp thời để nâng cao độ an toàn, tăng hiệu suất và tuổi thọ cho lò hơi – lò hơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt lò hơi hơi – lò hơi hơi công nghiệp. Lò hơi Bách Khoa hiện nay có cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa lò hơi – lò hơi công nghiệp như:

 • Bảo trì, bảo dưỡng tẩy cặn bã, cáu bẩn cho các thiết bị trao đổi nhiệt như lò hơi, lò hơi, ống trao đổi nhiệt hệ thống dẫn hơi.
 • Kiểm tra vệ sinh thay thế các thiết bị trong buồng đốt như: ghi xích, ghi tĩnh, các bộ phận cấp nhiên liệu, bộ phận cào xỉ than.
 • Kiểm tra thay thế các thiết bị đầu đốt, bec phun lò hơi dầu.
 • Kiểm tra thay thế các bộ phận băng nhiệt, điện trở đốt cho lò hơi (lò hơi) điện.
 • Kiểm tra vệ sinh thay thế các bộ phận lọc khí thải lò hơi.
 • Cung cấp vật tư phụ kiện thay thế cho hệ thống lò hơi, lò hơi.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng thay thế các thiết bị phụ kiện như: hệ thống van áp, van xả, van hơi, đồng hồ áp lực, thiết bị điều khiển lò hơi – lò hơi.
 • Kiểm tra sửa chữa cải tạo toàn bộ hệ thống lò hơi – lò hơi như đường ống cấp hơi, đường ống nhiệt, ghi lò hơi, bộ phận bảo ôn đường ống, bảo ôn thân lò.
 • Cung cấp hóa chất tẩy xỉ bám chuyên dụng cho các thiết bị trao đổi nhiệt.
 • Tư vấn các giải pháp sử dụng khí hơi, sửa chữa cải tạo hệ thống điều khiển lò hơi – lò hơi, lắp các thiết bị giám sát và điều khiển lò hơi vận hành tự động, bán tự động.

Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các loại lò hơi công nghiệp phổ biến ở Việt Nam hiện nay như: lò hơi tầng sôi, lò hơi đốt than, lò hơi đốt trấu, lò hơi ghi xích, lò hơi đốt củi, lò hơi đốt dầu…

Một số hình ảnh của Lò Hơi Bách Khoa

Lò hơi tại Huê

Lò hơi tầng sôi tuần hoàn đốt trấu​

Lò hơi tầng sôi đốt trấu dạng 2 ba lông

Lò hơi tầng sôi đốt trấu dạng 2 ba lông​

Nồi dầu truyền nhiệt

Lò dầu tải nhiệt dạng nằm đốt tầng sôi​

Nồi hơi đốt củi tại Huế

Nồi hơi đốt củi tại Huế

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa

Công ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Bách Khoa là một trong số ít các công ty lò hơi, nồi hơi tại Việt Nam có đủ năng lực để thực hiện sản xuất, cung cấp, lắp đặt nồi hơi, sửa chữa nồi hơi, cung cấp hơi nước bão hòa. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đã tham gia thi công xây lắp các công trình lớn về nồi hơi công nghiệp.

Với tiêu chí:

 •  An toàn – Tiết kiệm
 • Sản phẩm, thiết bị tốt nhất
 • Giá thành hợp lý nhất
 • Dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chế tạo và lắp đặt các loại nồi hơi đa dạng cả về công nghệ đốt và nhiên liệu đốt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Về nồi hơi đốt các loại nhiên liệu có thể kể đến như: nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt củi, nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt gas, nồi hơi đốt củi trấu, nồi hơi đốt viên nén mùn cưa…

Về công nghệ đốt có thể kể đến như: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi ghi tĩnh, lò hơi đốt vòi phun cho lò đốt dầu, lo hơi đốt ghi thang…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

Di động: 091 775 40 59 

Hotline: 097 384 04 68

E-mail: hex.boilers@gmail.com        

Website: https://hex-boilers.com/

0917 754 059